TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI TÂN TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM

Mùa hè đã qua, mùa thu lại về, ngày rằm Trung thu lại đến, các cháu được vui múa hát trong ngày tết của thiếu niên, nhi đồng. Hòa trong không khí vui tươi ấy, vào ngày ngày 15 tháng 8 âm lịch, Trường Mẫu giáo Đại Tân tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho các cháu.

Được sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện Đại Lộc, lãnh đạo địa phương, các Ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, các Công ty đóng trên địa bàn xã Đại Tân, có những món quà thật ý nghĩa dành tặng cho các cháu nhân ngày tết Trung thu năm nay. Đã góp phần đem lại niền vui cho các cháu.

Về dự ngày Hội có Ông Mai Nhơn- Bí thư Đảng uỷ Xã Đại Tân, Bà Đoàn Thị Lệ Anh- Phó Chủ tịch UBND xã Đại Tân, Ông Ngô Văn Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên, Bà Trương Thị Loan  Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Đại Tân.