TRƯỜNG MG ĐẠI CHÁNH TỔ CHỨC TIỆC BUFFET CHO TRẺ

Căn cứ Hướng dẫn số 124/PGDĐT-MN, ngày 06/9/2018 của Phòng GD&ĐT Đại Lộc về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Mầm non năm học 2018-2019; Trường mẫu giáo Đại Chánh đã phối hợp tốt với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và thực hiện hiệu quả kế hoạch đã đề ra.

Vào ngày 27/5/2019 trước thềm kỳ nghỉ hè, Trường Mẫu giáo Đại Chánh tổ chức bữa tiệc Buffet cho trẻ, cũng là tiệc để chia tay các cháu 5 tuổi vào lớp 1 và các cháu nhỏ có một năm học vui vẻ, đáng nhớ khi ở trường mầm non.

Về dự bữa tiệc có sự tham gia của đông đảo phụ huynh hỗ trợ chế biến các món ăn và đánh giá cao về công tác chăm sóc – nuôi dưỡng của nhà trường đối với các cháu. Đặc biệt, trong bữa tiệc các cháu thể hiện trên khuôn mặt sự thích thú và chọn được món ăn theo ý thích.