Trường MG Đại Lãnh sinh hoạt giao lưu văn nghệ chào mừng 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021)

Nhân kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2021). Hôm nay ngày 29/4/2021 Cô và trò Trường Mẫu giáo Đại Lãnh tổ chức sinh hoạt giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát mừng quê hương”

Nhằm phát huy khả năng của trẻ về lĩnh vực giáo dục thẩm mỹ, tập cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin khi tham gia các hoạt động. Tạo sân chơi cho trẻ được giao lưu học hỏi kỹ năng hát, múa, kỹ năng biểu diễn… Bên cạnh đó, đây còn là một nội dung không thể thiếu trong việc thực hiện phong trào xây dựng “Trường học hạnh phúc” trong nhà trường, giáo dục cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp cho trẻ sau này.

Để đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch covid-19, nhà trường tổ chức trên tinh thần giao lưu theo khối lớp, tổ và cho trẻ ngồi giãn cách đảm bảo theo quy định!

Một số hình ảnh minh họa