TRƯỜNG MG ĐẠI THẠNH TỔ CHỨC HỘI THI “TRANG TRÍ LỚP HỌC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022. Ngày 14/9/2021, Trường Mẫu giáo Đại Thạnh tổ chức hội thi “ Trang trí lớp học lấy trẻ làm trung tâm”một trong các nội dung là trang trí lớp học, trường lớp theo hướng mở, xanh, sạch, đẹp và tạo cơ hội để trẻ hoạt động trải nghiệm.

Với nỗ lực tìm tòi và làm việc bằng cả trí tuệ và công sức của mình, các giáo viên đã thiết kế được môi trường lớp học với nhiều ý tưởng và hình thức khác nhau theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, bố trí các góc chơi phù hợp và thiết kế các trò chơi cũng như trang bị các học liệu mở gây được hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động và kích thích tìm tòi khám phá cho trẻ.

Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao năng lực chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp, đặc biệt là tạo môi trường cho trẻ hoạt động một cách tích cực và hiệu quả nhất.