TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ: “MỪNG SINH NHẬT BÁC”

Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2019); Được sự thống nhất của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Lộc; Sự cho phép của Đảng Uỷ – UBND Thị Trấn Ái Nghĩa, Cô và các cháu Trường Mầm non Bình Minh, phối hợp với Cha mẹ trẻ tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Hát Mừng sinh nhật Bác 19/5

Đêm văn nghệ diễn ra vào tối 17/5/2019, với 20 tiết mục đặc sắc, phong phú về thể loại. Bằng những lời ca, điệu múa có nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, chú bộ đội, quê hương đất nước….  Đêm hội diễn văn nghệ đã để lại những dư âm tuyệt vời trong lòng mỗi người và cũng là một kỷ niệm đẹp của những ngày được đến trường của các bé. Đây là dịp mang lại cho trẻ thơ tiếng cười tươi trong sáng, đem đến cho các cháu một sân chơi lành mạnh lý thú, những khoảnh khắc ghi lại kỷ niệm tốt đẹp của cô, trò và cha mẹ trẻ dưới mái Trường Mầm non Bình Minh thân yêu.

Bài viết từ trường MN Bình Minh