TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM HỌC 2023-2024

Hưởng ứng chương trình “Tôi yêu Việt Nam” và thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024. Nhằm tạo ra một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho trẻ. Trường Mầm non Bình Minh đã tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ, đặc biệt là hoạt động trải nghiệm “Bé với an toàn giao thông”. Qua sân chơi này giúp trẻ có hiểu biết về phương tiện giao thông, luật giao thông cũng như kỹ năng khi tham gia giao thông, đồng thời trang bị tốt kiến thức chấp hành an toàn giao thông  khi còn nhỏ tạo bước chuyển cực kỳ quan trọng trong việc hình thành “Văn hoá giao thông”.

Qua hoạt động trải nghiệm “ Bé với an toàn giao thông” các bé trường Mầm non Bình Minh đã được thực hành rèn luyện và phát triển một cách toàn diện. Đó cũng là niềm vui, sự phấn khởi hiện rõ trong từng ánh mắt, nụ cười trên môi của các bé. Đây là một trong những hoạt động bổ ích và lý thú giúp trẻ được học, được chơi, được thực hành về an toàn giao thông. Đồng thời giáo dục, tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức cho phụ huynh, học sinh chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật trong quá trình tham gia giao thông.