TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC LỄ HỘI “BÉ VUI HỘI HOA XUÂN”

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ trong dịp tết đến, xuân về, đồng thời góp phần đẩy mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức chương trình “Bé vui hội hoa xuân”.

Trong chương trình các bé sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động như: biểu diễn các tiết mục văn nghệ, vui chơi các trò chơi vận động, trò chơi dân gian, như: kéo co, ném bóng, ném vòng, múa sạp; Các bé còn được tham gia viết câu đối, làm thiệp, trang trí cây, hoa ngày tết, đặc biệt các bé được trãi nghiệm gói bánh chưng, bánh tét, gói hạt sen, làm bánh in,…

Chương trình Lễ hội “ Bé vui hội hoa xuân” năm 2024 thật sự bổ ích, trẻ được khám phá, tìm hiểu về truyền thống, phong tục ngày Tết, càng ý nghĩa hơn khi trẻ được “học mà chơi, chơi mà học”, chăm ngoan học giỏi, vâng lời cô giáo, góp phần xây dựng “Trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.