TRƯỜNG MN BÌNH MINH TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NGÀY 5/9 – NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh ngày 2/9, hoà chung với cả nước đang đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Đại Lộc, Trường Mầm non Bình Minh tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” với không khí hân hoan, vui tươi cho các cháu bước vào năm học mới 2020 – 2021 vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch covid-19.

Về tham dự ngày hội đến trường của bé có Ông Đoàn Công Nhị – Phó chủ tịch UBND Thị trấn Ái Nghĩa và đại diện các ban ngành của UBND Thị trấn. Và trong Ngày hội đến trường của Bé Trường MN Bình Minh được nhận lẵng hoa chúc mừng của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND Thị trấn Ái Nghĩa trong ngày đầu năm học mới.

Một số hình ảnh tại Ngày hội:

Tin từ trường MN Bình Minh