TRƯỜNG MN ĐẠI AN TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-PGDĐT ngày 15/10/2018 của Phòng GDĐT Đại Lộc về hoạt động chuyên môn của tổ nghiệp vụ chuyên môn cấp học mầm non năm học 2018-2019, thực hiện Kế hoạch số 01/KHCM-CCM ngày 25/10/2018 của cụm chuyên môn số 02, Ngày 16/02/2019 trường Mầm non Đại An tổ chức chuyên đề hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm lĩnh vực phát triển nhận thức và phát triển ngôn ngữ ở 3 hoạt động học: Lớp Bé, Lớp Nhỡ, Lớp Lớn.

Về tham dự cùng với buổi sinh hoạt chuyên đề có Cô Huỳnh Thị Phượng – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đại Lộc, cùng các cô giáo là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán của 6 trường MN, MG trên địa bàn cụm vùng C. Đây là điều kiện cho đội ngũ cán bộ giáo viên các trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tin từ trường MN Đại An