TRƯỜNG MN ĐẠI CƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện công văn liên tịch số 01/LĐLĐ-GPGDĐT ngày 21/09/2020 của Liên đoàn lao động và Phòng GDĐT huyện Đại Lộc về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức – Đoàn viên Công đoàn năm học 2020-2021, sáng ngày 26/9/2020 vừa qua, trường MN Đại Cường đã tổ chức hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2020-2021.
Về tham dự hội nghị có Cô giáo Phan Thị Liên – Chuyên viên Phòng GDĐT, Ông Nguyễn Ngọc Phương – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch xã, cùng đại biểu các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn xã, đại biểu các trường học trên địa bàn. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của Ban thường trực hội cha mẹ trẻ của nhà trường và ban đại diện cha mẹ trẻ các lớp cùng 38 cán bộ, viên chức nhà trường.
Hội nghị Cán bộ, Viên chức năm học 2020-2021 của trường MN Đại Cường đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể trường. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Đại Cường, bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Điều đó được thể hiện rất rõ trong lời phát động thi đua năm học của Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Với niềm tin và sự quyết tâm cao, tập thể CBVC Trường Mầm non Đại Cường quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong năm học 2020-2021./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: