TRƯỜNG MN ĐẠI MINH TỔ CHỨC HỘI THI BÉ KỂ CHUYỆN, ĐỌC THƠ

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Ngày 19/10/2019 Trường MN Đại Minh  tổ chức hội thi kể chuyện “Bé kể chuyện, đọc thơ” nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo sự đoàn kết thân thiện giao lưu học tập, trẻ được mạnh dạn tự tin tham gia vào các hoạt động một cách tích cực, phát triển một số kỹ năng cần thiết như kỹ năng tư duy, khả năng tự giải quyết vấn đề, đặc biệt là việc phát triển ngôn ngữ, phát triển trí tưởng tượng, trẻ được hóa thân thành nhân vật qua đó nâng cao năng lực kể diễn cảm, diễn xuất, khả năng diễn đạt, sự hiểu biết một cách rõ ràng có sáng tạo.

Về dự Hội thi có hiện diện của Ông Võ Cảnh, Ông Phạm Văn Lộc, Bà Hồ Thị Phương – Ban thường trực hội cha mẹ học sinh trường MN Đại Minh, đông đủ các bậc phụ huynh toàn trường và thí sinh của 10 lớp. Các cổ động viên nhiệt tình của các lớp đã tạo nên sự thành công cho hội thi, các cháu tham gia rất hào hứng và đã có rất nhiều tiết mục thể hiện được năng khiếu nổi bật.