TRƯỜNG MN ĐẠI PHONG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Lượt xem:


Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh ngày 2/9, toàn ngành giáo dục đang nao nức bước vào năm học mới 2017-2018, trường Mầm non Đại Phong tổ chức Ngày hội “Bé vui đến trường” năm học 2017-2018.

Về tham dự có đồng chí Hồ Ngọc Mẫn – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Phạm Sau – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Đại Phong cùng các đồng chí là đại biểu các ban ngành đoàn thể địa phương; Các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của gần 300 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.

Ngày hội được diễn ra với các nội dung vô cùng phong phú và hấp dẫn. Các cháu được tham gia thể hiện những điệu múa, những khúc đồng dao  hết sức dễ thương và ấn tượng. Bên cạnh đó, các cháu còn được tham gia các trò chơi dân gian vô cùng lý thú và bổ ích. Tất cả đã làm cho không khí ngày hội vui tươi, phấn khởi, qua đó giúp trẻ càng thêm yêu trường, mến lớp, mạnh dạn tự tin tham gia vào các hoạt động.

Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết  – BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc ngày hội và trò chuyện cùng các cháu. Lời phát biểu thể hiện tình cảm và lòng mong muốn tất cả các cháu học sinh luôn chăm ngoan, mạnh khỏe, biết quan giúp đỡ người khác để mỗi cháu luôn là một bông hoa bé ngoan của trường mầm non.

Ngày hội “Bé vui đến trường” năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Đại Phong, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học này để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự tin yêu, quý mến của các bậc phụ huynh.

                                                                   Trường Mầm non Đại PhongIMG_7537 IMG_7548 IMG_7559 IMG_7563 IMG_7565 IMG_7575 IMG_7587