TRƯỜNG MN ĐẠI QUANG TỔ CHỨC HỘI THI “LÀM BÁNH TRUNG THU” VUI HỘI TRĂNG RẰM

Nhằm giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày Tết Trung thu và tham gia các hoạt động vui chơi trải nghiệm trong ngày Tết trung thu, tạo không khí vui tươi lành mạnh, bổ ích và hấp dẫn thu hút trẻ đến trường. Giáo dục cho trẻ tinh thần đoàn kết, giáo dục các kỷ năng xã hội cho trẻ. Vận  động các nguồn lực để hỗ trợ, giúp đỡ cho trẻ em, ưu tiên trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em con gia đình thuộc hộ nghèo. Trường MN Đại Quang tổ chức Hội thi làm bánh trung thu vui hội trăng rằm năm 2022.

Với sự tham gia của 18 đội dự thi gồm 5 phụ huynh, 1 giáo viên và 5 học sinh. Tất cả các thành viên trong đội rất nổ lực, rất nhiệt tình và tìm tòi nghiên cứu cách làm bánh trung thu ( Bánh dẻo, bánh nướng)

Trong ngày hội vui hội trăng rằm nhà trường tặng 20 xuất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.