Trường MN Đại Quang tổ chức “Ngày hội giao lưu tiếng Anh”

Thực hiện kế hoạch số 38/KH-PGDĐT ngày 30/9/2020 của Phòng GDĐT và kế hoạch hoạt động chuyên môn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ngày 23 tháng 4 năm 2021, trường Mầm non Đại Quang tổ chức “Ngày hội giao lưu Tiếng Anh trẻ mầm non” buổi giao lưu được tổ chức nhằm mục tiêu tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động đa dạng, đồng thời tạo môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình, thể hiện sự tự tin, năng động.

Thông qua buổi giao lưu còn giúp các bậc phụ huynh thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các trẻ trong độ tuổi từ 4- 5 tuổi. Đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, giúp trẻ yêu môn tiếng Anh, tạo hứng thú để trẻ tiếp tục học ngoại ngữ.

Về tham dự “Ngày hội giao lưu tiếng Anh” có Cô giáo  Phan Thị Liên –  Phó trưởng phòng GDĐT huyện Đại Lộc và đại diện Cán bộ Quản lý của 22 trường mầm non trên địa bàn huyện Đại Lộc.

Đại diện đơn vị phối hợp có Bà Hoàng Vân  – Giám đốc công ty Liên Lục Địa cùng đội ngũ giáo viên công ty Liên Lục Địa. Về phía khách mời có Cô giáo Đỗ Thị Thanh Nguyệt – Chuyên viên Mầm non PGD thành Phố Hội An, Cô giáo Nguyễn Thị Trâm Uyên – Hiệu trưởng trường MN Thanh Hà TP- Hội An. Ban đại diện cha mẹ trẻ cùng 60 phụ huynh trường Mầm non Đại Quang. Đặc biệt có hơn 100 cháu học sinh ở trường Mầm non Đại Quang tham gia ngày hội hôm nay.

Trong “ Ngày hội giao lưu tiếng Anh” các cháu được tham gia với 3 phần thi: Khởi động, tăng tốc và về đích. Ngày hội diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong tâm hồn trẻ, một sân chơi rất ý nghĩa và bổ ích. Đặc biệt các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến những thành quả và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ, đồng thời thấy được khả năng giao tiếp tiếng Anh của con em mình rất tự tin.