TRƯỜNG TH ĐOÀN NGHIÊN TỔ CHỨC LỄ MITTING KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 14/5/2018, Liên đội Trường TH Đoàn Nghiên phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đại Nghĩa tổ chức Lễ mitting kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và trao quà cho HS nghèo vượt khó.

Đến tham dự buổi Lễ có Ông Trần Công Tỉnh – Bí thư Đảng ủy; Ông Mai Thị Mỹ Nhung – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội đồng đội; Bà Nguyễn Thị Loan – Chủ tịch Hội LHPN xã; Ông Đào Đình Tuấn- Chủ tịch Hội CCB, trưởng Ban đại diện CMHS; Ông Đinh Văn Tâm – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã và các đại biểu trong BCH Đoàn xã Đại Nghĩa.

Tại Lễ kỷ niệm, Bà Mai Thị Mỹ Nhung – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội đồng đội đọc diễn văn mitting kỷ niệm ôn lại truyền thống 77 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiếp bước 77 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, những năm qua Liên đội Trường TH Đoàn Nghiên luôn tích cực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác chăm lo bồi dưỡng, giáo dục các em đội viên, thiếu niên trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội xã Đại Nghĩa đã trao 25 suất quà, mỗi suất 10 quyển vở và 5 suất quà mỗi suất 200.000đ cho HS nghèo vượt khó. Các phần quà tuy nhỏ nhưng có một ý nghĩa rất lớn đối với các em. Đây sẽ là động lực giúp các em càng cố gắng hơn trong học tập.

Buổi lễ đã để lại ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc trong những ngày tháng 5 lịch sử.

Tin từ Trường TH Đoàn