TRƯỜNG TH TRƯƠNG HOÀNH KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG VÀ PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ CÔNG TÁC ĐỘI Năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Trương Hoành; Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của Liên đội.

Sáng hôm nay 26/9/2022,  Trường Tiểu học Trương Hoành tổ chức “Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng” và phát động chủ đề công tác Đội năm học 2022-2023.

Tham dự Lễ khai mạc sự tham dự của Lãnh nhà trường, BCH Công đoàn và CBGVNV,  tất cả học sinh Trường Tiểu học Trương Hoành.

Phần Lễ khai mạc diễn ra với đầy đủ nghi thức trang trọng, ngắn gọn. Mở đầu là các tiết mục đồng diễn “Đội viên đất Quảng đa tài” và “Niềm vui khi em có Đảng”. Tiếp theo Cô giáo Trần Thị Tính-BTCB-Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe Phù đổng. Thầy giáo Bùi Trung ToNy đại diện Tổ trọng tài lên phát biểu và đọc lời tuyên thề. Sau đó là phần phát biểu cảm nghĩ và đọc lời tuyên thề đại diện cho HS toàn trường của em Ngô Minh Thắng-5B; toàn trường cùng tập thể dục rèn luyện sức khỏe trước khi kết thúc buổi khai mạc.

Buổi Lễ khai mạc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh hãy phát huy sức trẻ, nhanh hơn – xa hơn – cao hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập – Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Và hi vọng rằng từ Hội khỏe Phù đổng trường sẽ chọn ra những VĐV năng khiếu thành lập các Câu lạc bộ luyện tập tham gia đạt thành tích cao tại Giải thể thao học sinh các cấp