TRƯỜNG THCS KIM ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 – NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem:


Trong không khí rộn ràng, tươi vui, ấm áp của những ngày giáp Tết, hôm nay, ngày 01 tháng 02 năm 2021, được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc và lãnh đạo địa phương, Trường THCS Kim Đồng long trọng tổ chức buổi Lễ sơ kết học kì I – năm học 2020-2021 và phát động xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Tham dự buổi lễ, có thầy giáo Đỗ Văn Quang – Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trịnh Lê Phương – Chủ tịch Công đoàn cùng quý thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, các giáo viên, nhân viên và hơn 622 em học sinh của trường đã đến dự đông đủ.

Một học kì đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động  sáng tạo của các thầy cô giáo trường THCS Kim Đồng trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động nên đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Trong không khí trang trọng, mở đầu buổi lễ thầy giáo Đỗ Văn Quang – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc của giáo viên và nhân viên nhà trường. Cũng trong buổi lễ,  cô giáo Nguyễn Thị Minh Phương – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các học sinh có ý thức rèn luyện đạo đức và thành tích học tập xuất sắc nhất.

Tại buổi lễ, lãnh đạo nhà trường cũng đã thành lập Ban chỉ đạo và tổ chức thực hiện Kế hoạch xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Một năm cũ đã dần dần khép lại, mùa xuân đang hé mở những niềm vui, hạnh phúc, học kì II của năm học 2020-2021 cũng đã bắt đầu khởi động,  mong rằng sang năm mới, thầy trò trường THCS Kim Đồng sẽ gặt hái nhiều thành tích xuất sắc hơn.