TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021, thầy và trò Trường THCS Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022.

Về tham dự Lễ Khai giảng nhà trường trong năm học mới, Hội đồng sư phạm nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh – Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng ban Dân vận huyện ủy Đại Lộc; đồng chí Mai Hùng Minh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ; đồng chí Phan Năm – Phó Bí thư – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đại Minh; quý đồng chí đại diện Mặt trận, Đoàn thể địa phương và Ban đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường cùng 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 96 em học sinh Khối 6 và 27 em học sinh đại diện cho các khối lớp 7; 8; 9 tham dự.

Mặc dầu là Chủ nhật, ngày nghỉ của cán bộ, công chức, viên chức nhưng đồng chí Nguyễn Hữu Vĩnh – Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng ban Dân vận huyện ủy Đại Lộc cùng quý anh lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể địa phương… đã dàn xếp thời gian về tham dự Lễ Khai giảng và có những lẵng hoa chúc

mừng Nhà trường trong năm học mới.

Tại Lễ Khai giảng, Bác Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch Nước đã gửi thư chúc mừng và cảm thông chia sẻ các khó khăn mà cả nước và Ngành giáo dục cần phải vượt qua đồng thời bày tỏ niềm tin yêu, gửi gắm tình cảm đến thế hệ trẻ và quý thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh Nhà trường trong năm học mới. Đây là món quà tinh thần vô giá, tạo động lực to lớn, động viên Nhà trường phấn đấu vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 để ứng dụng tốt CNTT trong dạy và học nhằm gặt hái những thành quả mới của năm học mới trong tình hình mới khi tiếng trống trường đã giòn giã vang lên.

Buổi Lễ Khai giảng đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, Chính quyền, Mặt trận, Đoàn thể địa phương, Cha Mẹ học sinh nhà trường. Tất cả đều đồng hành cùng ngành giáo dục trong thời khắc khó khăn này, thật là ấm áp, hạnh phúc và mang nặng sự sẻ chia…!