TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE –TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Lượt xem:


Nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chi Minh với thế hệ trẻ, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn (1931-2021), Ban HĐNGLL kết hợp với Đoàn trường Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức ‘’Ngày Hội Vui Khỏe-Tiến Bước Lên Đoàn”.

Đến với hội thi các em thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã hóa trang thành những nhân vật lịch sử đoàn viên ưu tú trong thời kì chống quân xâm lược, bảo vệ hòa bình cho đất nước. Các em thể hiện hết mình sự nhiệt tình, năng nổ của một đoàn viên tương lai.

Thông qua hội thi, nhà trường lồng ghép giáo dục cho các em hiểu về tác hại và sự hữu ích của rác thải nhựa, rác thải hữu cơ  trong đời sống con người. Qua tìm hiểu, thuyết trình, các em hiểu nguy hại của rác thải đối với đời sống nhân loại, đối với môi trường toàn cầu, biết sử dụng và tái chế hợp lí rác thải đó cũng chính là nguồn tài nguyên vốn quý của mỗi quốc gia.

Qua hội thi nhà trường đã kết nạp những đội viên ưu tú vào Đoàn, qua đó thể hiện sự ghi nhận và đóng góp của các em trong 4 năm học qua.