TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19, GIÁO DỤC SỨC KHỎE HỌC SINH

Lượt xem:


Thực hiện tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GDĐT Đại Lộc; Ban chỉ

đạo Phòng chống dịch Covid-19 xã Đại Minh về việc kiện toàn Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 của các cấp và đẩy mạnh công tác Phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ quan, đơn vị trường học; Vào lúc 10h30 sáng ngày 10 tháng 9 năm 2021, Trạm Y tế xã Đại Minh phối hợp với Trường THCS Lê Quý Đôn và Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Quảng Nam tổ chức tuyên truyền Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường THCS Lê Quý Đôn ngay trong những ngày đầu tháng 9 khi Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 các cấp mới vừa được kiện toàn.

Tham dự buổi tuyên truyền có sự hiện diện của quý thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên dạy học khối sáng và 60 học sinh đại diện 12 khối lớp 6; 7; 8; 9 nhà trường tham dự, cùng đại diện Trạm y tế xã Đại Minh. Cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Quảng Nam đã tuyên truyền, giáo dục nhiều nội dung phong phú liên quan công tác Phòng chống dịch Covid-19 tại cơ quan đơn vị trường học và ngay cả khi sinh hoạt tại địa phương cũng như trong cả những lúc đi đường. Cán bộ đã hướng dẫn cụ thể để quý thầy giáo, cô và học sinh biết được cách đeo khẩu trang chuẩn mực và cách tháo, gỡ bỏ khẩu trang khi không sử dụng nữa. Bên cạnh đó còn đặt ra nhiều tình hưống trong sinh hoạt thường nhật để Phòng chống dịch bệnh Covid-19 một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, cán bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Quảng Nam còn hướng dẫn, giáo dục mọi người cách chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình trong hoàn cảnh hiện nay, đồng thời đưa ra những lời khuyên bảo

ân cần, giá trị để đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh nhà trường thực hiện tốt hơn trong thời gian tới nhằm góp phần rèn luyện sức khỏe cho nhân dân và nâng cao hơn nữa hiệu quả chống dịch Covid-19.

Buổi tuyên truyền Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Trường THCS Lê

Quý Đôn diễn ra tuy ngắn ngủi trong 1 tiết học nhưng đã để lại trong ký ức mọi người những suy nghĩ, hành động lâu dài, tích cực trong quá trình chống dịch Covid-19 tại địa phương, đơn vị. Thật ấm áp và đáng quý biết bao…!