Trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Hòa chung trong không khí khí hân hoan, phấn khởi của cả nước hướng về những sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước trong tháng 3. Sáng ngày 22/3/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”, đồng thời kết nạp 34 Đoàn viên mới. Về dự Lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo địa phương, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đại Thạnh, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, toàn thể quý thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm và 221 học sinh của trường. Đây là sự kiện có nhiều ý nghĩa, bổ ích, nhằm phát huy hiệu quả hoạt động Đoàn, Đội và NGLL của nhà trường trong thời gian đến.