TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG VÀ PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ CÔNG TÁC ĐỘI NĂM HỌC 2021 – 2022

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Hưởng ứng ngày ” Toàn dân đưa trẻ đến trường”; Sáng ngày 05/9/2021, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Lễ khai giảng và Phát động chủ đề công tác Đội – Phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 theo hình thức trực tuyến.

Đến tham dự Lễ có đ/c Lê Hữu Trà – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Ái Nghĩa, các ông bà trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, Quý thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, các thầy cô trưởng các ban ngành trong nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường đã chào đón 242 em học sinh khối 6, giới thiệu quý thầy cô là GVCN các lớp khối 6. Tổ chức Lễ chào cờ. Cô giáo Võ Thị Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thầy và trò nhân ngày khai giảng năm học mới.

Thầy giáo Trần Quang Kinh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Diễn văn khai giảng năm học mới lồng ghép phát động chủ đề công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Trong diễn văn có nêu:

” Năm học 2021 – 2022 được Hội đồng Đội các cấp xác định chủ đề công tác Đội, phong trào thiếu nhi là: “ Thiếu nhi Việt Nam – Học tốt, chăm ngoan – Vui khỏe, an toàn”. Chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 tập trung hướng đến các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp hướng đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Thay mặt cho toàn thể Đội viên trong toàn Liên đội, em Lương Thị Như Quỳnh – Chi đội Vừ A Dính phát biểu cảm nghĩ trong ngày Lễ khai giảng năm học mới và phát biểu Hưởng ứng thực hiện chủ đề công tác Đội năm học 2021 – 2022.

Buổi Lễ khai giảng và Phát động chủ đề công tác Đội năm học 2021 – 2022 của Trường THCS Nguyễn Trãi thành công tốt đẹp, tạo động lực và tiền đề để nhà trường và Liên đội gặt hái nhiều thành công trong năm học mới./.