Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2020 vừa qua, vào lúc 15 giờ ngày 01/06/2020 tại trường THCS Nguyễn Trãi, UBND – UBMTTQVN và các tổ chức chính trị, đoàn thể của thị trấn Ái Nghĩa đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và phát quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập”.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ phòng Tư pháp và Công an huyện đã báo cáo 3 chuyên đề cho học sinh (về Luật trẻ em; Luật giao thông đường bộ; Cách phòng, chống các tệ nạn xã hội và bạo lực học đường). Đồng thời, cũng tại buổi tuyên truyền này đã trao 5 góc học tập và 25 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cũng thông qua buổi tuyên truyền, Đội cảnh sát giao thông huyện Đại Lộc đã trao 20 mũ bảo hiểm cho học sinh.

Tin từ trường THCS Nguyễn Trãi