TRƯỜNG THCS PHAN BỘI CHÂU TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Lượt xem:


        Ngày 21/3/2022, trường THCS Phan Bội Châu tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”, tham dự ngày hội có ông Hồ Văn Cường, Phó chủ tịch UBND xã Đại Cường; ông Nguyễn Thành Trung, Bí thư Đoàn xã Đại Cường; ông Đỗ Đổng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cùng tất cả các em học sinh và cán bộ viên chức trong nhà trường. Nhằm tuyên truyền về ngày thành lập Đoàn 26/3; ngày giải phóng quê hương huyện Đại Lộc 28/3 và tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về phòng chống dịch covid 19 trong thời kỳ hiện nay”. Đồng thời nhân dịp này Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS Phan Bội Châu tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho những đội viên ưu tú trong nhà trường.

       Với mục đích nâng cao ý thức cho học sinh trong công tác phòng chống dịch và giúp cho các em rèn luyện kỹ năng thuyết trình, nhận thức đúng đắn hơn trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân, có lối sống an toàn, lành mạnh. Các tiểu phẩm được các lớp thể hiện có nội dung phong phú, đa dạng hướng đến thông điệp “Thích ứng – An toàn – Linh hoạt” trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

       Kết quả của ngày hội Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất cho lớp 9/2, 7/2; 2 giải nhì cho lớp 8/3, 6/3 và 2 giải ba cho lớp 7/1,9/1.

       Một số hình ảnh hoạt động:

Tin từ trường THCS Phan Bội Châu