Ngày 21/9/2023, Trường THCS Phù Đổng tổ chức Hội nghị Viên chức – Đoàn viên công đoàn năm học 2023-2024. Tham dự Hội nghị với nhà trường có Ông Nguyễn Văn Tính, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đại Hồng; Ông Lê Thanh Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn huyện Đại Lộc; Ông Hoàng Minh Hưng, Trung tá, Trưởng Công An xã Đại Hồng; các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các trường bạn trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2023-2024.

Với tinh thần dân chủ, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị viên chức – Đoàn viên công đoàn Trường THCS Phù Đổng đã thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2023 – 2024 với  nhiều thành tựu và thành công mới.

Tin từ trường THCS Phù Đổng