Trường THCS Phù Đổng tổ chức ngày sách Việt Nam với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu – Bao điều kỳ diệu”

Lượt xem:


Nhằm tuyên truyền, nuôi dưỡng tình yêu sách và văn hóa đọc trong học sinh, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong nhà trường, gia đình và cộng đồng. Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, để học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi. Nâng cao chất lượng giảng dạy, ý thức tôn trọng các giá trị của sách góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Trường học Hạnh phúc” và Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4 lần thứ VIII (21/4/2014 – 21/4/2021), vào ngày 16/4/2021 trường THCS Phù Đổng phối hợp với Trung tâm Văn hóa và Thể thao xã Đại Hồng tổ chức ngày sách Việt Nam với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu – Bao điều kỳ diệu”.

Về tham dự với ngày hội có: Đ/c Phạm Thị Bích Hằng – Trưởng phòng Nghiệp vụ Thư viện tỉnh và một số đồng chí trong Thư viện tỉnh. Đ/c Phan Vân Trình – Giám đốc Trung tâm VH – TT & TT – TH huyện;     Lãnh đạo địa phương, các ban, ngành trong xã, Đại diện CLB thơ Trăng Non xã Đại Hồng, Ban đại diện CMHS của trường.

Ngày hội diễn ra sôi nổi, vui tươi và bổ ích, đã thu hút gần 600 học sinh của trường tham gia. Trong đó có nhiều hoạt động như: Hội thi hùng biện “cuốn sách tôi yêu”, trưng bày sách của 16 lớp, quyên góp sách tặng cho Thư viện xã, sinh hoạt giao lưu và chơi các trò chơi. Ngoài ra, các em học sinh còn được đọc sách, tra cứu sách tại xe lưu động do Thư viện tỉnh hỗ trợ.