TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Trong không khí vui tươi, sôi nổi cả nước hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022); ngày 5/9/2022, trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàng, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đại Hiệp; ông Võ Văn Kim, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Đại Hiệp; ông Võ Hoàng Quốc Hưng, Trưởng Công an xã cùng các ông (bà) là trưởng các ban, ngành đoàn thể của xã; bà Đặng Thị Hiền, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh; các nhà hảo tâm, mạnh thường quân…

Nhân buổi Lễ khai giảng này, Thầy giáo Phạm Tấn Hà, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua toàn văn bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân ngày khai trường; Cô giáo Lê Thị Hiền, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới, phát động chủ đề năm học 2022-2023: “Đoàn kết, sáng tạo ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo” và chủ đề Công tác Đội “Thiếu nhi Đại Lộc-Làm nghìn việc tốt-Tiến bước lên Đoàn” và đánh trống khai trường chào mừng năm học mới.

Nhân dịp này, cựu học sinh của trường niên khóa 1998- 2002 trao 20 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó trong học tập, mỗi xuất trị giá 500.000đ; ông Đặng Ngọc Đăng Duy, Hội đồng hương Đại Hiệp đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 30 suất quà cho học sinh vượt khó, mỗi xuất gồm 01 ram vở và 200.000 đ.

Sau chương trình Lễ khai giảng, nhà trường đã kết hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục Hoa Sen tổ chức chương trình ngoại khóa gồm các nội dung: Hội thi vẽ sơ đồ tư duy, thuyết trình sơ đồ tư duy bằng Tiếng Anh, cuộc thi Rung Chuông Vàng theo hình thức tính nhanh các bài toán do thầy Trần Tám chủ đạo phụ trách, cùng sự hỗ trợ của các thầy cô giáo trong nhà trường.

Có thể nói rằng, Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của Trường THCS Trần Phú được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi của thầy và trò hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin từ trường THCS Trần Phú