TRƯỜNG TH&THCS ĐẠI TÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP TRẢI NGHIỆM – HƯỚNG NGHIỆP

Sáng ngày 14/11/2022, trường TH & THCS Đại Tân tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp, trải nghiệm hướng nghiệp (dưới hình thức sân khấu hóa) với chủ điểm “Tôn sư trọng đạo” chào mừng  kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) do tập thể học sinh khối 9 thực hiện. Tham dự với chương trình có thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Phạm Văn Phương, Phó Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên, học sinh cấp THCS tham dự.

Các em đã thực hiện hoạt động sân khấu hóa tiết NGLL theo chủ điểm tháng 11 qui mô, có sự chuẩn bị theo kịch bản. Chương trình là món quà mà các em dâng lên cho quý thầy cô nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 gồm:

+ Văn nghệ ( Hát, múa, nhảy hiện Đại, đọc thơ)

+ Dâng hoa thầy cô

+ Cảm nghĩ về thầy cô

+ Thi tìm hiểu về ngày Nhà giáo và truyền thống nhà trường

+ Tổ chức trò chơi, đố vui về ngày Nhà giáo và truyền thống nhà trường

+ Phát động phong trào thi đua “Hoa điểm mười”

Đây là một  hoạt động giáo dục trải nghiệm bổ ích, đầy thú vị, đi hết bất ngờ này dến bất ngờ khác.  Qua đó giúp các em tự tin hơn trong học tập và rèn luyện kỷ năng. Lan tỏa trong học sinh về công ơn thầy cô giáo.

Trường TH&THCS Đại Tân