TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN KIẾN THỨC SỨC KHOẺ SINH SẢN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN TẠI TRƯỜNG THCS VÕ THỊ SÁU

Sáng 15/4/2024, Trường THCS Võ Thị Sáu phối hợp với Hội LHPN xã, Đoàn Thanh niên, Công An xã Đại Phong tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức sức khoẻ sinh sản tuổi vị thành niên; phòng chống đuối nước; HIV/AIDS; Hướng dẫn công tác PCCC & CNCH tại trường THCS Võ Thị Sáu.
Đến dự buổi tuyên truyền có đồng chí Trần Thị Kim Hạnh – Trưởng phòng dân số huyện Đại Lộc, báo cáo viên; đại diện lãnh đạo địa phương; đại biểu các ban ngành đoàn thể;
Về phia Nhà trường có thầy giáo Đỗ văn Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Hồ Tấn Phương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THCS Võ Thị Sáu cùng toàn thể CB-VC và gần 500 học sinh nhà trường.
Với hình thức trao đổi cởi mở của chị Hạnh, các em học sinh đã có dịp giao lưu, tâm sự, trao đổi những câu hỏi về những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên; tìm hiểu về căn bệnh HIV/AIDS, cách phòng bệnh hiệu quả…
Thông qua buổi truyền thông đã góp phần trang bị thêm những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống đuối nước; HIV/AIDS, công tác PCCC & CNCH, giúp các em tự bảo vệ bản thân để phát triển toàn diện.
Buổi tuyên truyền, phổ biến kiến thức sức khoẻ sinh sản tuổi vị thành niên; phòng chống đuối nước; HIV/AIDS; Hướng dẫn công tác PCCC & CNCH tại trường THCS Võ Thị Sáu đã thành công tốt đẹp, nằm ngoài sự mong đợi của thầy cô và Phụ huynh học sinh. Có thể nói, đây thật sự là một hoạt động bổ ích cần được nhân rộng.