“VUI HỘI TRĂNG RẰM” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI CƯỜNG

Trong không khí phấn khởi trên mọi nẻo đường, trên khắp mọi nơi, trường mầm non Đại Cường long trọng tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé vào chiều ngày 1/10/2020. Các bé thực sự được tham gia và được hòa mình vào một lễ hội như một bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ, vô cùng thích thú khi biểu diễn văn nghệ và tham gia các hoạt động: xem múa lân, rước đền, phá cỗ…

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của đoàn múa lân, các bé rất thích thú khi được ngắm những chú lân nhảy múa trên nền nhạc vô cùng sôi động.

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội. Các cháu được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội. Tiếp theo chương trình, các con tham gia biểu diễn văn nghệ. Phần cuối chương trình “Vui hội trăng rằm”, các cháu cùng nhau rước đèn ngoài sân trường và cùng nhau phá cổ. Chương trình “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé.