Vui Tết Đoan Ngọ – Một hoạt động trải nghiệm thực tế bổ ích cho trẻ tại trường MG Đại Lãnh

Với mục đích mong muốn cho các cháu hiểu được ý nghĩa của ngày tết Đoan Ngọ, Trường Mẫu giáo Đại Lãnh đã tổ chức cho tất cả các cháu được trò chuyện về ngày tết, được trải nghiệm các hoạt động như gói bánh chưng, bánh ít ngọt, bánh ít lạt, bánh ú tro, sắp xếp mâm quả, tham gia các trò chơi dân gian và đặc biệt tất cả các cháu được tham gia ẩm thực rất nhiều các món ăn phong phú trong ngày tết Đoan Ngọ thông qua buổi tiệc buffet. Với hình thức ăn uống tự phục vụ giúp cho các cháu được thưởng thức các món ăn vừa lạ, vừa quen, còn mang đến cho bé các bài học về cách ăn uống văn minh, được giao lưu với bạn bè trong lớp và các lớp khác, giúp bé tự tin, mạnh dạn hơn và nâng cao kỹ năng giao tiếp. Đây cũng là một hoạt động trải nghiệm nằm trong kế hoạch giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường trong những năm học gần đây.

Các Cô luôn mong muốn giúp các cháu cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, luôn nổ lực mang lại cho các cháu những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích. Qua đó, các cô cũng muốn giữ lại cho các cháu những kỷ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ dưới mái trường Đại Lãnh thân yêu!