TRƯỜNG THCS MỸ HÒA TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Lượt xem:


Hòa chung không khi tưng bừng cả nước kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Bính thân 2016, tối  ngày 15/02/ 2016  (nhằm ngày mồng 8 tháng giêng) tại sân trường THCS Mỹ Hòa huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam đã tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân Bính thân  năm 2016.

Đến dự trong đêm công diễn có Đ/c  Lương Đức Hiền – Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Đại Lôc; Đ/c Mai Anh Sơn – Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đại Lộc; Đ/c Trịnh Minh – Bí Thư Đảng ủy xã Đại An;  Đ/c Huỳnh Sáu – Chủ tịch UBND xã Đại An; Đ/c Đào Thanh Hiếu – Chủ tịch hội đồng đội xã Đại An. Đ/c Nguyễn Quang Công – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Hòa; Đ/c Nguyễn Công Hải-Chủ tịch Hội Đồng Đội xã Đại Hòa; Đ/c Phan Đại Nghĩa – Bí thư Chi Đoàn công an huyện Đại Lộc; Cùng đông đảo quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc PHHS và toàn thể học sinh

Tham gia chương trình có 30 tiết mục văn nghệ đặc sắc của GV và HS. Các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, về mùa Xuân… đã đem đến cho đêm văn nghệ nhiều màu sắc, ý nghĩa.

Chương trình đã góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin của tầng lớp nhân dân với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của thầy và trò, nhà trường còn được sự động viên hỗ  trợ rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần từ hội phụ huynh học sinh của nhà trường đã giúp cho đêm văn nghệ được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón tết cổ truyền và thành công tốt đẹp, đã để lại dấu ấn trong lòng mọi người trong những ngày đầu của một mùa xuân mới.

Jpeg

Jpeg

Jpeg