CĐCS và Nhà trường Mầm non Ái Nghĩa phối hợp phát động Phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” tại Hội nghị VC-ĐVCĐ

Xuất phát từ vấn đề nóng hiện nay, nhiều vụ hỏa hoạn thương tâm liên tiếp xảy ra đã gây ra những thiệt hại đau xót về cả người và tài sản. Vấn đề làm thế nào để ngăn chặn, hạn chế “bà hỏa” gây họa đang là vấn đề trăn trở không chỉ của riêng lực lượng phòng cháy, chữa cháy mà là nhiệm vụ chung của toàn xã hội. Thực hiện Công văn số 5878/UBND-NCKS của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam; Công văn số 3971/UBND-CV về việc tăng cường công tác PCCC và Công văn số 353/PGDĐT-VP về việc phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” Tại Hội nghị VC-ĐVCĐ, Công đoàn cùng Nhà trường kêu gọi toàn thể VC-ĐVCĐ cùng hưởng ứng thực hiện việc tự trang bị tại hộ gia đình mình sinh sống có ít nhất 1 bình chữa cháy.

Kết quả 100% VC-ĐVCĐ tham gia tình nguyện, mỗi người mua 1 bình chữa cháy.

Tham dự buổi phát động có Ông Đoàn Công Nhị- PCT UBND thị trấn Ái Nghĩa; về LĐLĐ có ông Đoàn Anh Danh – Uỷ viên BCH, Chuyên viên LĐLĐ và các ông, bà trong BĐD Cha mẹ trẻ trường MN Ái Nghĩa.

Thay mặt Lãnh đạo nhà trường, BCH CĐCS xin biểu dương tinh thần và cảm ơn đến tất cả VC-ĐVCĐ. Tôi hy vọng rằng, qua đợt phát động này sẽ là cầu nối cho tất cả các đơn vị, các bậc PHHS cùng tham gia hưởng ứng tốt phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Một số hình ảnh hoạt động:

Tin từ trường MN Ái Nghĩa