Công đoàn Trường mầm non Đại Phong – Chủ đề “Người Phụ nữ tài năng”

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014). Nhằm khơi dậy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phụ nữ huyện Đại Lộc trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước.

Được sự cho phép của Ban Thường vụ công đoàn ngành giáo dục Đại Lộc, sự thống nhất của Chi bộ nhà trường. Sáng ngày 18/10/2014 Công đoàn cơ sở Mầm non Đại Phong tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề “Người phụ nữ tài năng”

Đến với buổi sinh hoạt, Công đoàn tổ chức cho các đoàn viên tham gia hội thi trải qua 3 phần thi như: Thi kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thi ẩm thực, thi nhảy bô bố. Kết quả qua các phần thi, đội 1 đạt giải Nhất, đội 2 đạt giải Nhì, đội 3 đạt giải Ba toàn đoàn. Qua các phần thi các đội đã thể hiện được sự năng động, khéo léo, sáng tạo qua những sản phẩm ẩm thực đẹp mắt, hấp dẫn, chất lượng gây ấn tượng trong lòng BGK và mọi người. Phần thi nhảy bô bố thật sôi động, khéo léo, đầy hào hứng làm xua tan đi mọi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc hằng ngày. Đến phần thi sâu lắng và ý nghĩa nhất đó là kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, các đội đã thể hiện được vài trò, ý nghĩa về học tập tấm gương đạo đức của Bác Hồ bằng những việc làm cụ thể và có liên hệ thực tế của bản thân qua câu chuyện đã thuyết phục được Ban giám khảo.

Buổi sinh hoạt đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người về tham dự, điều này chứng minh rằng đoàn viên Công đoàn cơ sở mầm non Đại Phong là lực lượng tiên phong trong mọi hoạt động thể hiện sức mạnh, trí tuệ, khẳng định vai trò, vị trí của mình trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; phát huy được tài năng, sự duyên dáng của phụ nữ; hướng đến chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.