CÔNG TY GROZBECKORT VIỆT NAM TÀI TRỢ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC CHO TRƯỜNG MG ĐẠI HƯNG.

Trường Mẫu giáo Đại Hưng vừa vinh dự đón nhận một món quà lớn từ một tình cảm đặc biệt dành cho các cháu học sinh trong nhà trường của Tổng Giám đốc Công ty Grozbeckort Việt Nam trao tặng.
Với mục tiêu hỗ trợ thiết bị, đồ dùng học tập nhằm phát triển tư duy, thể chất cho học sinh mẫu giáo, Công ty Grozbetkort Việt Nam đã trực tiếp khảo sát tình hình trang thiết bị của nhà trường và triển khai chương trình trao tặng thiết bị dạy học, vui chơi cho học sinh vào ngày 22/9/2017.
Chương trình tài trợ dành cho các cháu học sinh cụm lớp Mẫu giáo thôn Mậu Lâm, Đại Mỹ và làng Yều; Các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, vui chơi ngoài trời gồm: Ti vi 42 in, máy vi tính để bàn, giường ngủ cho trẻ, cầu trượt, xích đu, bập bênh, thang leo đa năng v.v…tổng trị giá 200 triệu đồng.
Tại buổi tiếp nhận, các cháu học sinh được giao lưu với Tổng giám đốc, các anh chị trong công ty một cách gần gũi, vui vẻ.