Gặp mặt Cựu quân nhân ngành GD&ĐT nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập QĐNDVN

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2014, tại phòng Giáo dục- Đào tạo huyện; được sự thống nhất của Lãnh đạo phòng GĐ&ĐT; Ban liên lạc Cựu quân nhân ngành GD&ĐT đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống lần thứ XI nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 – 22/12/2014) và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân. Đến dự và chia vui với các đồng chí Cựu quân nhân có các đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh-HUV-Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Nguyễn Văn Ba-Phó Chủ tịch công đoàn giáo dục huyện; Ban giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn các trường học cùng các Cựu quân nhân đang công tác trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện.

22-12-2014

Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh -HUV- Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thành lập QĐNDVN (22/12/1944-22/12/2014)

Trước buổi gặp mặt các đồng chí Cựu quân nhân và đại biểu đến thắp hương tưởng nhớ, tri ân các liệt sĩ tại nghĩa trang thị trấn Ái Nghĩa. Trong buổi họp mặt các cựu quân nhân đã ôn lại truyền thống vẻ vang của QĐNDVN trải qua 70 năm xây dựng, phát triển, chiến đấu và chiến thắng. Cùng với sự cống hiến và trưởng thành của Quân đội ta, ngành GD&ĐT huyện có 40 đồng chí đã một thời khoác áo lính, lên đường cầm súng để bảo vệ biên cương của Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế cao cả. Khi trở về địa phương, các đồng chí tiếp tục đứng trên bục giảng, đào tạo nên những thế hệ tương lai của đất nước. Phát huy bản chất tốt đẹp “bộ đội Cụ Hồ” và được tôi luyện trong môi trường quân ngũ, đến nay hầu hết các cựu quân nhân đã làm việc với tinh thần người lính, không ngừng nổ lực phấn đấu, có nhiều hiến kế hay và hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Nhiều đồng chí trở thành cán bộ quản lý, đảm nhiệm công việc chuyên môn ở các trường học, đạt các danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở, Lao động tiên tiến, giáo viên giỏi các cấp, được tặng thưởng bằng khen, giấy khen các cấp. Trong hoạt động của mình, các cựu quân nhân luôn giữ vững mối đoàn kết gắn bó, đóng góp giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn, hoạn nạn hoặc qua đời.

Từ năm 2004 đến nay cứ đến dịp kỷ niệm ngày 22/12 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; Ban liên lạc Cựu quân nhân ngành GD&ĐT huyện đều tổ chức gặp mặt vừa ôn lại truyền thống của QĐNDVN, và là dịp để các đồng chí vừa trao đổi tâm tư, tình cảm, động viên nhau vượt qua mọi khó khăn vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển Giáo dục- Đào tạo ở các nhà trường nói riêng và của địa phương nói chung. Kết thúc buổi gặp mặt đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi đại biểu và trong mỗi đồng chí Cựu quân nhân của ngành GD&ĐT.

Ban liên lạc