Hát mừng quê hương, đất nước của trường MG Đại Hưng

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) và ngày Quốc tế lao động 1/5/2016, hướng tới kỷ niệm 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Được sự thống nhất của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Lộc; Sự cho phép của Đảng Uỷ –UBND xã Đại Hưng, CB-GV-CNV và các cháu, phối hợp với cha mẹ trẻ trường mẫu giáo Đại Hưng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ với chủ đề “ Hát mừng Quê hương – Đất nước với mong muốn mang lại cho các bé cơ hội được bộc lộ tài năng, vui chơi và giúp bé hiểu biết hơn về các ngày lễ lớn trong năm của dân tộc Việt Nam.

Đêm văn nghệ được tổ chức vào tối ngày 29/4/2016 tại sân UBND xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Có 23 tiết mục đến từ 10 lớp, gồm các hình thức hát, ca múa, kịch ngắn, diễn thời trang. Thông qua các tiết mục văn nghệ của trẻ nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ. Mỗi tiết mục biễu diễn tạo cho trẻ một tình cảm thiết tha dạt dào với nội dung bài biễu diễn, góp phần hình thành cho trẻ tình cảm yêu quê hương; phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới của đất nước. Hoạt động văn hóa- văn nghệ cũng là sân chơi bổ ích nhằm giúp trẻ phát huy khả năng vốn có, hình thành cho trẻ đức tính kiên trì, mạnh dạn, tự tin trong cuộc sống và giao lưu trong cộng đồng.

???????????????????????????????

??????????????????????????????? ???????????????????????????????