HOẠT ĐỘNG KẾT NGHĨA CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐẠI SƠN VÀ THCS NGUYỄN TRÃI

Trong không khí náo nức của những ngày giáp Tết Nguyên đán, mừng xuân Quý Mão năm 2023 và Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Đại Lộc về việc đẩy mạnh phong trào “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đại Lộc” năm học 2022-2023 và giao lưu, kết nghĩa giữa các Liên đội trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2023, đại diện thầy cô và học sinh của hai Trường TH&THCS Đại Sơn, Trường THCS Nguyễn Trãi đã diễn ra buổi sinh hoạt giao lưu, kết nghĩa nhằm tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu và giúp đỡ các em Đội viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí đầy vui tươi và ấm áp. Nhân dịp này, Trường THCS Nguyễn Trãi đã tặng cho trường TH&THCS Đại Sơn các trang thiết bị hoạt động Đội gồm một bộ trống Đội, 1 bộ cờ Đội, 10 bộ trang phục nghi lễ Đội và tặng quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá các phần quà lên đến 14 triệu đồng.

Đây là một hoạt động giao lưu có ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với thầy và trò của hai trường nói chung và với học sinh trường TH&THCS Đại Sơn nói riêng vì với mỗi phần quà là thêm nhiều cơ hội và động lực để các em cố gắng vươn lên học tập thật tốt.