HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “ ĐẢNG CHO TA MÙA XUÂN” KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930-03/02/2024)

Tối ngày 17/2/2024 Trường THCS Nguyễn Du tổ chức Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng-Mừng Xuân với chủ đề “Đảng cho ta mùa xuân”. Về dự đêm văn nghệ có ông Nguyễn Văn Trung – PCT Liên đoàn lao động huyện Đại Lộc; Ông Mai Anh Sơn , huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Đại Quang, ông Nguyễn Văn Khánh, CT HĐND, cùng các ông bà đại diện UBND, UBMTTQVN, các ban ngành trên địa bàn xã Đại Quang và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Tham gia Hội diễn có 21 tiết mục văn nghệ đến từ 19 lớp, CBCNV và PHHS nhà trường, tất cả các tiết mục đều dàn dựng công phu, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước.
Hội diễn đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng hào hùng của dân tộc trong đấu tranh giành lại độc lập dân tộc; khơi dậy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy nội lực trong toàn thể cán bộ, viên chức và học sinh. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích để học sinh phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất đáp ứng chương trình GDPT 2018.
Trong đêm văn nghệ nhà trường đã nhận được trên 30 triệu đồng hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó của Ông Nguyễn Công Thanh, tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND Tỉnh Quảng Nam; ông Nguyễn Huy, trưởng phòng trẻ em Sở TBXH Tỉnh Quảng Nam.