HỘI DIỄN VĂN NGHỆ: MÙA XUÂN TUỔI THƠ TẠI TRƯỜNG TH ĐOÀN NGHIÊN

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đang ra sức tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thành công tốt đẹp, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng CSVN, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, 75 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM; Vào ngày 19/01/2016  thầy trò trường Tiểu học Đoàn Nghiên tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mùa xuân tuổi thơ”.

Về tham dự và cổ vũ cho chương trình có đồng chí Mai Anh Sơn – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch HĐĐ huyện Đại Lộc; đồng chí Trần Công Cảng – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Trần Thu Hà – P.Chủ tich UBND xã Đại Nghĩa  cùng đông đảo phụ huynh và bà con nhân dân trên địa bàn.

Chương trình Hội diễn văn nghệ của các em học sinh là những lời ca tiếng hát rất đổi hồn nhiên, vô tư nhưng thật ý nghĩa, thay cho lời tri ân của Thầy- Trò trường chúng tôi kính dâng lên Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu.

Hội diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu, bà con nhân dân đặc biệt là sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của quý bậc phụ huynh và các em học sinh troàn trường. Hội diễn văn nghệ “Mùa xuân tuổi thơ” của trường TH Đoàn Nghiên đã diễn ra đúng kế hoạch và tin tưởng sẽ góp thêm một nốt nhạc dễ thương trong bản giao hưởng của mùa xuân đầy hương sắc.

Tin từ: Trường TH Đoàn Nghiên

IMG_20160219_214617