Hội diễn văn nghệ mừng sinh nhật Bác Hồ

(QNO) – Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2017), tối 5/5/2017, Trường Mầm non Ái Nghĩa (Đại Lộc) tổ chức đêm hội diễn văn nghệ “Hát mừng sinh nhật Bác”.

Những tiết mục tham gia đêm diễn đều do các cháu đến từ các lớp: nhà trẻ, bé, nhỡ và lớn thể hiện. Hầu hết nội dung xoay quanh chủ đề Bác Hồ kính yêu, mái trường, quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động nhằm nuôi dạy trẻ khỏe mạnh, giáo dục thế hệ măng non phát triển toàn diện về 5 mặt: đức – trí – thể – mỹ – lao động.

Nhà trường kỳ vọng thông qua những lời ca, tiếng hát hay điệu múa sẽ giúp trẻ phát triển được kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng văn nghệ; đặc biệt là mang tới môi trường học tập thân thiện, tích cực để “mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui”. Sân chơi bổ ích trên còn giúp cho các cháu mạnh dạn, tự tin hơn trong học tập và cuộc sống; hình thành cho trẻ bao ước mơ, hoài bão tốt đẹp.

CÔNG TÚ

(Nguồn: Báo Quảng Nam online)