Hội nghị Nhà giáo – Lao động năm học 2012-2013 trường MN Đại Thắng

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2012, Trường Mầm non Đại Thắng tổ chức Hội nghị Nhà giáo và lao động năm học 2012-2013.

Đến dự Hội nghị có đồng chí  Võ Thị Lệ Huyền Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng GD& ĐT huyện Đại Lộc, ở địa phương có các đồng chí Mai Xuân Anh Bí thư Đảng bộ , Nguyễn Văn Tiến Phó Chủ tịch UBND xã Đại Thắng và các đại biểu lãnh đạo đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, Trưởng các ban ngành, Đoàn thể Mặt trận, Trạm y tế xã, Ban dân chính các thôn, đại biểu thường trực Hội cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Năm học 2011-2012 bằng những nổ lực vươn lên Trường Mầm non Đại thắng đã tập trung đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường không ngừng đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục, thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Hội nghị đã tập trung thảo luận phân tích những kết quả đạt được, tìm ra nguyên nhân hạn chế yếu kém trong thời gian qua, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học đến. Mặt khác, hội nghị cũng đã nghe các báo cáo tham luận về các giải pháp chuyên môn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục – chăm sóc nuôi dưỡng và vai trò công đoàn trong việc xây dựng đội ngũ. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí  Võ Thị Lệ Huyền PBT – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đại Lộc biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học qua đồng thời trên tinh thần không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục,  phát huy những ưu điểm hạn chế những tồn tại, nhà trường cần phải tiếp tục phấn đấu đưa danh hiệu thi đua của nhà trường đạt các thành tích vượt trội hơn và chuẩn bị tốt các điều kiện để xây dựng trường chuẩn quốc gia trong năm học  2012-2013.

Trường MN Đại Thắng