Hôi thi “dạy học bằng giáo án điện tử” ở các trường THCS

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC HỘI THI “DẠY HỌC BẰNG GIÁO ÁN ĐIỆN TỬ

gadt-nt.jpg    Chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2008) và đón chào Xuân Mậu Tý 2008, đồng thời phát huy việc sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học ở giai đoạn hiện nay, trường THCS Nguyễn Trãi tiến hành tổ chức hội thi “dạy học bằng giáo án điện tử” vào chiều ngày 31/1/2008 tại trường. Về dự hội thi lần này, tất cả các thầy cô giáo  trong toàn hội đồng sư phạm có dịp học hỏi trao đổi những kinh nghiệm về chuyên môn, về đổi mới phương pháp dạy hoc và ứng dụng công nhgệ thông tin để tổ chức các hoạt động dạy hoc.

Qua hội thi, ban tổ chức đã trao một giải nhất, một giải nhì, hai giải ba và một giải KK cho các  thầy cô giáo dự thi.

gadt_nt2.jpg    Có thể nói hội thi giáo viên giỏi “dạy học bằng giáo án điện tử” đã thưc sự phát huy được tính tích cực trong hoạt động học tập của học sinh. Nhờ ứng dụng công nghệ thông tin qua các bảng trình chiếu điện tử mà tiết học được sinh động hơn, thông tin được đem đến cho học sinh nhiều hơn, học sinh được tổ chức hoạt động học tâp có hiệu quả hơn góp phần nâng cao chất lượng dạy-học ở các bộ môn trong nhà trường hiên nay.

Trường THCS Nguyễn Trãi