HỘI THI TRIỂN LÃM SẢN PHẨM DẠY HỌC STEM CỦA TRƯỜNG TH&THCS ĐẠI SƠN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, ngày 15 tháng 1 năm 2024 trường TH&THCS Đại Sơn tổ chức Hội thi Triển lãm sản phẩm dạy học STEM cấp trường với chủ đề “Sáng tạo học đường – STEM”. Với mong muốn tạo môi trường học tập lành mạnh, sân chơi khoa học bổ ích dành cho học sinh toàn trường và đây cũng là cơ hội để học sinh các thầy cô tiếp cận sâu hơn về phương pháp giáo dục STEM trong dạy và học.
Hội thi đã thu hút được sự tham gia của tất cả các lớp, các sản phẩm dự thi có sự đầu tư và tích hợp được kiến thức đã học của nhiều bộ môn như Toán học – Vật lý – Hóa học – Sinh học, Công nghệ, Mỹ thuật tạo nên sản phẩm của lớp với các bài thuyết trình đầy thuyết phục đã góp phần tạo ra không khí hấp dẫn, vui tươi và sự thành công của hội thi.
Hội thi STEM toàn trường được chuẩn bị công phu từ khâu tổ chức đến khâu trưng bày. Hội thi STEM đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, điều đó cho thấy hội thi đã thực sự đem lại những trải nghiệm quý giá cho học sinh và giáo viên từ việc mang kiến thức lý thuyết đã học đem vận dụng vào thực tế để tạo ra những sản phẩm đa dạng, phong phú và cả tính thẩm mĩ, đồng thời thắp lên “ngọn lửa STEM” trong mỗi học sinh của nhà trường.