Khai mạc Hội thi GV dạy giỏi cấp học mầm non huyện Đại Lộc năm học 2014-2015

Ngày 20/12/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Lộc khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, năm học 2014 – 2015. Tham dự lễ khai mạc có ông Huỳnh Ngọc Ánh – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức hội thi; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục; CBQL các trường mầm non, mẫu giáo và 85 cô giáo tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non huyện Đại Lộc là cơ hội để đội ngũ giáo viên tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên, cán  bộ quản lý giáo dục tự học và sáng tạo. Qua hội thi phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Ngay sau lễ khai mạc giáo viên tham gia dự thi bước vào vòng thi thứ nhất kiểm tra năng lực. Dự kiến Hội thi sẽ bế mạc vào ngày 29/01/2015.