LỄ BÀN GIAO THIẾT BỊ DẠY HỌC TẠI TRƯỜNG MN ĐẠI THẮNG

Vào ngày 01/9/2016 tại trường mầm non Đại Thắng đã diễn ra lễ bàn giao thiết bị dạy học do ông Trương Tấn Hải giám đốc công ty Cao Su Đông Dương Liên Hiệp tài trợ.

Tham dự với buổi lễ có Cô Hoàng Thị Cẩm Thanh chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Đại Lộc, Ông Trương Văn Tám đại diện Đảng ủy, UBND xã Đại Thắng, các cô giáo là cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Đại Thắng cũng về tham dự và chia sẻ niềm vui cùng với nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Trương Tấn Hải mong muốn được góp một phần nhỏ bé kinh phí để hỗ trợ nhà trường trong việc mua sắm thiết bị dạy học và đã tài trợ 5 dàn máy tính màn hình 42 inch, 1 bộ đồ dùng ngoài trời. Tổng kinh phí 100.000.000 đồng.

Cô Trần Thị Vân – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Đại Thắng chân thành cảm ơn tấm lòng của anh Trương Tấn Hải, cam kết sẽ bảo quản tốt các thiết bị dạy học và cho trẻ sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Nguyễn Thị Bỉ – Trường MN Đại Thắng

HINH 1