LỄ BÀN GIAO TRANG THIẾT BỊ, ĐỒ DUNG ĐỒ CHƠI CỦA CÔNG TY GROZ-BECKERT TẠI TRƯỜNG MG ĐẠI TÂN

Sáng ngày 14/9/2016 Trường Mẫu giáo Đại Tân đón đoàn tài trợ của công ty Groz – Beckert về bàn giao trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho nhà trường.

Về phía công ty có Ông Gerd Joef Teufel – Tổng giám đốc Công ty Groz-Beckert, Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy – Trợ lý Tổng giám đốc, Ông Lê Quốc Huy – Giám đốc dự án chương trình. Đến dự có Bà Đoàn Thị Lệ Anh – P.Chủ tịch UBND xã Đại Tân, Ông Nguyễn Thanh Bảy – Chủ tịch Hội PHHS trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Năm học 2016-2017 Trường Mẫu giáo Đại Tân có được sự quan tâm giúp đỡ của Quý công ty đã tài trợ cho trường trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi phục vụ cho cô và trẻ, đây là những phần quà rất có ý nghĩa đối với cô và cháu trong năm học mới này, là niềm khích lệ lớn lao đối với nhà trường. Thay mặt nhà trường Bà Hoàng Thị Cẩm Nhung – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn chân tình đến Quý công ty, xin hứa sẽ sử dụng các thiết bị một cách hiệu quả vào các hoạt động phục vụ trẻ và giữ gìn, bảo quản tốt nhất để sử dụng được lâu dài.

WP_20160914_008

SAM_2646