Lễ tiếp nhận tài trợ tại trường Mẫu giáo Đại Lãnh

Sáng ngày 27 tháng 05 năm 2015 tại trường Mẫu giáo Đại Lãnh đã diễn ra lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị phòng học, đồ chơi ngoài trời của Tổng Công ty Cổ phần Bia rượu, nước giải khát Sài Gòn tài trợ, thông qua Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai Miền Trung vận động.

Đến dự buổi lễ, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Phan Xuân Quang Phó Bí thư thường trực Huyện uy, đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh – Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Đại Lộc, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và đông đảo cha mẹ học sinh trong nhà trường. Món quà tài trợ gồm thiết bị phòng học: 3 bộ máy vi tính, 3 ti vi 42 in, 11 tủ đồ dùng cá nhân trẻ, 80 giường ngủ cá nhân cho trẻ và đồ chơi ngoài trời: Bộ đồ chơi liên hoàn trượt máng đôi, xích đu, bập bênh, thang leo đa năng v.v…với tổng kinh phí hỗ trợ là 300 triệu đồng.

Phát biểu trong buổi lễ tiếp nhận, đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh thay mặt lãnh đạo Phòng GD-ĐT Đại Lộc cám ơn Ban lãnh đạo Quỹ hỗ trợ Phòng tránh thiên tai Miền Trung, Tổng Công ty cổ phần Bia rượu, nước giải khát Sài Gòn đã dành cho Trường mẫu giáo Đại Lãnh – huyện Đại Lộc sự giúp đỡ quý báu để có được món quà thiết thực, đồng chí đã chỉ đạo nhà trường sử dụng, bảo quản,  khai thác hiệu quả các thiết bị để phục vụ lâu dài cho các cháu.

Tin từ Mẫu giáo Đại Lãnh