Một cách làm mới trong tổ chức sinh hoạt chuyên đề ở cấp học Mầm non

Với sự cần thiết trong việc đổi mới phương pháp dạy học và quản lý nhằm nâng chất lượng giáo dục, tìm giải pháp hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ cấp học mầm non lên tiểu học, sáng ngày 23/11/2016 Trường Mầm non Đại Cường đã phối hợp với trường Tiểu học Đỗ Văn Quả và Tiểu học Nguyễn Thái Húy (02 trường tiểu học trong xã, nơi trẻ sẽ được chuyển tiếp lên trong năm học tới) tổ chức sinh hoạt giao lưu chuyên đề môn học Làm quen chữ cái.

Về tham dự có đông đủ cán bộ quản lý và giáo viên của 03 trường, đặc biệt là giáo viên dạy lớp Lớn của mầm non và lớp 1 của tiểu học. Trong buổi sinh hoạt,  các thầy cô giáo đã được tham gia các tiết thao giảng, dự giờ và trao đổi kinh nghiệm và những yêu cầu cần thiết trong việc hỗ trợ trẻ có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và tâm lý trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học

Buổi sinh hoạt được tổ chức một cách chu đáo và thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả thực tế và cần thiết trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đây là cách làm xuất phát từ nhu cầu thực tế và sáng tạo của trường Mầm non Đại Cường trong quá trình phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục của minh./.

DC3

DC5 DC1 DC2DC4