NGÀY HỘI BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HÒA

Trong không khí hân hoan của học sinh cả nước đón chào năm học mới. Trường Mầm non Đại Hòa đã tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường” năm học  2022-2023.
Về tham dự với ngày hội có Đ/c Phạm Lương- Huyện Ủy viên- Trưởng phòng nội vụ Huyện Đại Lộc; Đ/c Nguyễn Duy Cường – Phó Trưởng Phòng GDĐT; Đ/c Lê Phan Minh- HUV- Bí thư Xã Đại Hòa; Đ/c Dương Văn Nam – Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND xã Đại Hòa; Cùng các đồng chí trưởng, phó các cơ quan ban ngành của xã và có sự tham dự của Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các phụ huynh trong toàn trường.
       Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, thu hút trẻ tham gia, tạo được bầu không khí vui tươi, phân khởi, hứa hẹn một năm học mới nhiều thắng lợi. Đặc biệt sau buổi lễ các đồng chí lãnh đạo đã tham gia trồng 2 cây phượng vĩ lưu niệm tại trường.Sự thành công của ngày hội là niềm động viên cổ vũ cho cô và trò trường MN Đại Hòa trong năm học mới.